Viện ILACS thông báo khai giảng khóa học tiếng Anh tháng 10/ 2023

🔔 Viện ILACS thông báo “Lịch Khai Giảng Pre – IELTS 1”
#Pre-IELTS 1
👉 Khoá học được thiết kế để giúp các bạn chuẩn bị cho kỳ thi IELTS học thuật, giúp các bạn tiến bộ đạt đến điểm IELTS mục tiêu 7.0, tương đương CEFR C1.
👉 Khoá học bao gồm một loạt các hoạt động nhằm mục đích cải thiện đáng kể tiếng Anh học thuật của bạn và kỹ năng cần thiết để cải thiện điểm số của bạn trong bài thi IELTS.
☑️ Những Điểm nổi bật của khóa học:
🔻 Phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh học thuật, liên quan đến bài thi IELTS.
🔻 Thường xuyên thực hành tiếng Anh qua các ngữ cảnh thực tế cùng giảng viên.
🔻 Nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Anh lưu loát trong thời kì hội nhập.
☑️ Thời gian học:
🔻 Thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 (18h – 20h).
🔻 Buổi tối: Từ 18H00 đến 20H00
☑️ Địa điểm học:
– Tại Đại Học Kinh Tế TP. HCM (UEH – B1).
+ Cơ sở B1, 279 Nguyễn Tri Phương, P. 5, Q. 10
#TOEIC 1
👉 Khóa học TOEIC 1 được thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên UEH (Đặc biết là các bạn Tân sinh viên UEH – K49), khóa học tập trung vào TOEIC 2 kỹ năng (Nghe – Đọc) phù hợp với các bạn sinh viên UEH có trình độ tiếng Anh từ A2 đến B1 (Theo khung CEFR).
☑️ Những Điểm nổi bật của khóa học:
👉 Phát triển các kỹ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và trong bài thi TOEIC (02 hay 04 kỹ năng).
👉 Thường xuyên luyện giải các dạng bài thi TOEIC quốc tế cùng đội ngũ giảng viên của Viện ILACS.
☑️Thời gian học:
🔻 Thứ 2 – thứ 4 – thứ 6 (18h – 20h).
🔻 Buổi tối: Từ 18H00 đến 20H00
☑️ Địa điểm học:
👉 Tại Đại Học Kinh Tế TP. HCM (UEH – B1).
+ Cơ sở B1, 279 Nguyễn Tri Phương, P. 5, Q. 10
☑️ Liên hệ đăng ký:
+ Hotline: 0909 277 829 (Zalo tư vấn).
+ Địa chỉ: Tòa nhà B1, Tầng 11, Phòng 1104, 279 Nguyễn Tri Phương, P. 5, Q. 10, Tp. HCM.