[ILACS – VNPT Đồng Nai] Chương trình đào tạo “Đánh thức nội tâm – Xây dựng đội ngũ xuất sắc” tại Quảng Bình, TP. Huế

Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) trực thuộc Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) một trong những Đại Học hàng đầu tại Việt Nam về Kinh tế tại Việt Nam.

Tham dự Chương trình đào tạo về phía Viễn Thông Đồng Nai (VNPT) có TS. Phạm Hùng Đức, Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Đồng Nai, Viện ILACS có ThS. Thái Thị Thu Giang – Giám đốc điều hành.

Viện ILACS phối hợp với VNPT Đồng Nai đồng phối hợp tổ chức Chương trình “Đánh Thức Nội Tâm – Xây Dựng Đội Ngũ Xuất Sắc”.

TS. Phạm Hùng Đức – Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT Đồng Nai

Chương trình đào tạo diễn ra từ ngày 25/12 đến hết ngày 28/12/2023 diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Nhật Lệ (tỉnh Quảng Bình), kết hợp tham quan các khu di tích lịch sử quốc gia nổi tiếng như: Mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn, Vĩ tuyến 17 – Sông Bến Hải, Cầu Hiền Lương và cuối cùng là tham quan trải nghiệm tại TP. Huế thơ mộng.

Trong suốt quá trình tổ chức Chương trình đào tạo, Ban tổ chức đã mang đến cho Quý Anh, Chị học viên những trải nghiệm ý nghĩa, thiết thực cũng như một chương trình đào tạo chất lượng nhất có thể, với mong muốn rằng điều đó sẽ giúp cho Quý Anh, Chị học viên thêm nhiều điều hứng khởi, tạo động lực tích cực trong công việc.

Một số hình ảnh trong chương trình đào tạo:

Toàn cảnh buổi bế giảng và trao chứng chỉ
Lễ tổng kết và phát chứng chỉ hoàn thành Chương trình đào tạo