Viện ILACS thông báo hoãn thi TOEIC kỳ thi ngày 24/10/2021

Vừa qua Viện ILACS rất cảm ơn Quý Anh, Chị và Các bạn đã thông cảm, thấu hiểu cho việc Viện ILACS phải thay đổi hình thức đăng ký ghi danh kỳ thi TOEIC tại UEH, vấn đề tiếp nhận và hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi vẫn chưa hoàn chỉnh do phải thực hiện các lệnh giãn cách xã hội của Thành phố theo chỉ thị 18 của CP.


Và đến hôm nay, trước tình hình dịch bệnh vẫn chưa kiểm soát được hoàn toàn và còn nhiều nguy hiểm của Đại dịch COVID – 19 thì Viện ILACS xin thông báo hoãn kỳ thiTOEIC ngày 24/10/2021 nhằm thực hiện nghiêm chỉ đạo của UBND Thành phố Hồ Chí Minh và Chính phủ về chỉ thị 18 trong công tác Phòng chống dịch COVID – 19 trong khoảng thời gian từ sau ngày 01/10/2021 cho đến khi có thông báo mới từ TP. Hồ Chí Minh (nội dung chỉ thị 18 Viện có đính kèm files PDF bên dưới email này). 

Thông báo chính thức từ Viện ILACS về việc hoãn thi TOEIC kỳ thi ngày 24/10

Vì những lý do khách quan trên, nên việc tổ chức kỳ thi ngày 24/10/2021 là điều hoàn toàn không thể thực hiện được, và tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng bởi các vấn đề liên quan đến dịch bệnh và chưa hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi để kịp cho ngày thi. Rất mong Quý Anh, Chị và Các bạn thông cảm và chia sẻ cùng Viện ILACS về việc này!.


Viện ILACS sẽ email thông báo cho Quý Anh, Chị và Các bạn về ngày thi chính thức khi tình hình dịch bệnh khả quan hơn. Bên cạnh đó Viện sẽ gửi chi tiết các thông tin liên quan về kỳ thi cho mọi người trong thời gian trước 02 tuần tính từ ngày thi chính thức khi có thông báo.
Trân trọng.


Thông tin liên hệ Viện ILACS:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *