Chương trình tiếng Anh online bằng Phương pháp E – Blended learning

Đại dịch COVID – 19 toàn cầu đã và đang ảnh hưởng đến đời sống, kinh tế và xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục đào tạo. Mặc dù đã chuẩn bị cho những chuyển đổi vượt bậc trong kỷ nguyên số về Công nghệ giáo dục, tuy nhiên sự tác động như “vũ bão” của COVID – 19 đã thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình chuyển đổi số nhanh hơn, chắc chắn hơn và bền vững hơn, nhằm đảm bảo cho học sinh, sinh viên và người học những chương trình chất lượng – tiện ích – mang tính ứng dụng cao trong thực tiễn. Có thể nói áp lực của COVID – 19 đã tạo đà cho những chuyển đổi số, trong đó có thể kể đến là những nền tảng học tập trực tuyến.

ILACS – ENGO đã thành công trong việc chuyển đổi lớp học offline sang online với nhiều tính năng vượt trội, tạo trải nghiệm mới mẻ, tiện ích cho người học như là lớp học thực tế.

Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (UEH – ILACS) xin gửi đến tất cả các bạn sinh viên, người học và quý đối tác chương trình học tiếng Anh online với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, cụ thể như sau:

Chương trình học đa dạng với các cấp độ khác nhau

Mọi chi tiết cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

Văn Phòng Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học: Số 279 Nguyễn Tri Phương, P5, Q10 | Tòa nhà UEH – B1, Tầng 11, Phòng B1.1104

Hotline: 0909 277 829 | 0988 028 086 E-mail: ilacs@ueh.edu.vn

Fanpage: UEH – ILACS | ĐĂNG KÝ HỌC NGAY >>TẠI ĐÂY

Sau khi các bạn sinh viên hoàn tất việc đăng ký thông tin, lựa chọn khóa học và chuyển khoản học phí khóa học phù hợp, các bạn xem các thông tin kích hoạt tài khoản và hướng dẫn tại apps dưới đây:

VIDEO HƯỚNG DẪN ĐIỀN FORM ĐĂNG KÝ >>> Tại đây

VIDEO GIỚI THIỆU VỀ NỀN TẢNG ENGO >>> Tại đây

VIDEO HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT >>>Tại đây

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI APPS >>> Tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *