Chương trình đào tạo “Phát triển năng lực quản lý cấp trung” dành cho cán bộ quản lý Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân – Wellspring Sài Gòn

Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) – Trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình đào tạo “Phát triển năng lực quản lý cấp trung” tổ chức từ 26/11 – 20/12/2020, được thiết kế dành riêng cho Trường Phổ thông Liên cấp Mùa xuân – Wellspring Sài Gòn.

Khai giảng vào ngày 26/11, khóa đào tạo “Phát triển năng lực quản lý cấp trung” được xây dựng nhằm nâng cao năng lực quản lý, điều hành và trang bị các kiến thức quản trị hiện đại, cập nhật cho đội ngũ quản lý của trường Wellspring Sài Gòn cũng như Tập đoàn SSG.

Thầy Đặng Việt Dũng – Phó Giám đốc điều hành Trường Wellspring Sài Gòn có đôi lời phát biểu vào buổi khai giảng khóa đào tạo

Khóa đào tạo gồm 08 chuyên đề với 12 buổi – 06 ngày đào tạo, trong đó có 05 ngày học tại Trường Wellspring Sài Gòn và 01 ngày học tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, cơ sở B, với sự tham gia của 42 học viên là nhân sự quản lý cấp cao và cấp trung của Trường Wellspring Sài Gòn, tập đoàn SSG và các công ty trực thuộc.

Khóa học là dịp để các nhân sự quản lý cùng học hỏi & trao đổi kinh nghiệm xoay quanh những nội dung quản trọ điều hành thiết yếu, để xây dựng và phát triển nguồn nhân lực tổ chức. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các cán bộ quản lý nắm bắt cập nhật các kiến thức, công cụ quản lý mới thông qua các bài tập tình huống thực tế của giảng viên. Tiêu biểu như ở chuyên đề Quản trị nguồn nhân lực, các học viên đã được tiếp cận những kiến thức về mô hình nhận dạng nhân tài, tiến trình quản lý nhân tài và sự gắn bó, cách giữ nhân tài qua cách truyền đạt dí dỏm của ThS. Nguyễn Quốc Nam. Đối với chuyên đề Quản trị Kế toán & Tài chính, ThS. Đoàn Đức Minh đã có những đúc kết kiến thức & lưu ý thiết thực cho các nhà quản lý trong công tác điều hành – quản trị hoạt động kế toán và cách quản trị dòng tiền tại doanh nghiệp.

Các học viên tham gia sôi nổi vào các hoạt động trên lớp

Sau khi hoàn thành 8 chuyên đề bao quanh các vấn đề về quản trị, chiều Chủ nhật ngày 20/12, Lễ tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “Phát triển năng lực quản lý cấp trung” đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham dự của những vị khách mời: GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, thầy Phan Như Minh – Viện trưởng Viện ILACS, cô Thái Thị Thu Giang – Giám đốc điều hành Viện ILACS và TS. Nguyễn Bác Dụng – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Trường Wellspring Sài Gòn cùng toàn thể 42 học viên.

Dưới đây là hình ảnh các chuyên đề trong khoá học cùng các hoạt động của học viên ghi lại quá trình học tập & đào tạo dài gần một tháng thật nhiều cảm xúc qua video tổng kết khóa học. Những phản hồi tích cực của các học viên  tham gia khoá học là niềm động viên lớn lao dành cho Ban tổ chức của hai Trường. Hy vọng rằng những kiến thức thực tế, khả năng ứng dụng mà khóa học mang lại sẽ giúp ích tối đa cho công việc của các học viên sau này.

Thầy Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tặng quà kỉ niệm cho Thầy Nguyễn Bác Dụng – Chủ tịch Hội đồng Giáo dục Trường Wellspring Sài Gòn

BGH hai trường, giảng viên Lưu Nhật Huy và các học viên chụp hình lưu niệm cuối buổi Lễ tổng kết

Video tổng kết chương trình đào tạo “Phát triển năng lực quản lý cấp trung” dành cho cán bộ quản lý Trường Wellspring Sài Gòn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *