Chương trình đào tạo “CEO 4.0 – Lãnh đạo xây dựng bệnh viện thông minh” dành cho cán bộ quản lý Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Viện Ngôn ngữ – Quốc Tế học (ILACS) – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) đã tổ chức khóa đào tạo “CEO 4.0 – Lãnh đạo xây dựng bệnh viện thông minh” tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17/11/2021 đến ngày 30/11/2021 dành cho cán bộ quản lý – điều hành các khoa/phòng thuộc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Khóa đào tạo được tổ chức trong 03 ngày 17/11, 23/11/ và 30/11 với 04 buổi học tại Hội trường Bệnh viện Nguyễn Tri Phương với sự tham gia của 50 học viên là nhân sự quản lý cấp trung và cấp cao của bệnh viện. Khoá học bao gồm 3 chuyên đề trọng tâm về quản lý & lãnh đạo điều hành bệnh viện hướng tới xây dựng bệnh viện thông minh theo định hướng của Chính phủ & Ban giám đốc Bệnh viện:

Chuyên đề 1: Tâm thế lãnh đạo 4.0

Chuyên đề 2: Chuyển đổi số xây dựng bệnh viện thông minh

Chuyên đề 3: Quản trị nhân sự hiện đại

Khóa học được tổ chức tại Hội trường BV Nguyễn Tri Phương
Toàn cảnh buổi học do Viện ILACS tổ chức

Viện ILACS rất trân trọng được hợp tác cùng Bệnh viện Nguyễn Tri Phương thực hiện khoá đào tạo này, như lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến đội ngũ quản lý và các y bác sỹ nói chung và Bệnh viện Nguyễn Tri Phương nói riêng đã ngày đêm nỗ lực hết mình ở tuyến đầu với tinh thần quả cảm để vượt lên trên những khó khăn, hoàn cảnh khắc nghiệt, và vô cùng áp lực để cứu chữa, và đồng hành cùng bệnh nhân vượt qua dịch bệnh trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi xin đặc biệt tuyên dương tinh thần nỗ lực học hỏi, quyết tâm phấn đấu xây dựng bệnh viện – mỗi ngày mỗi mới, thích ứng nhanh và hiệu quả – của Ban lãnh đạo và sự đoàn kết, đồng lòng của các cán bộ quản lý, y bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

Mục tiêu của khóa học “CEO 4.0 – Lãnh đạo xây dựng bệnh viện thông minh” là giúp ban lãnh đạo và các cán bộ quản lý phòng, khoa bệnh viện phát triển năng lực lãnh đạo – quản lý, cập nhật các kiến thức mới, hữu ích trong bối cảnh chuyển đổi số. Thông qua các chuyên đề về lãnh đạo và tư duy đổi mới – sáng tạo của khóa học đã hỗ trợ công tác quản lý, giúp người học nhận thức được tính ưu việt của chuyển đổi số, xây dựng các chương trình hành động để ứng dụng các công cụ của chuyển đổi trong lộ trình kiến tạo bệnh viện thông minh phục vụ cộng đồng, nâng cao năng lực ứng phó của bệnh viện trước các tác động của thời cuộc như dịch Covid 19.

Sau khi hoàn thành chuyên đề, buổi tổng kết và trao chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo “CEO 4.0 – Lãnh đạo xây dựng bệnh viện thông minh” đã diễn ra thành công tốt đẹp, với sự tham dự của những vị khách mời: GS. TS. Nguyễn Đông Phong – Chủ tịch Hội đồng trường ĐH Kinh tế TP.HCM, Thầy  Phan Như Minh – Viện trưởng Viện ILACS, BS CKII Võ Đức Chiến – Giám đốc bệnh viện Nguyễn Tri Phương, cùng toàn thể học viên.

Khóa học vinh dự đón tiếp GS. TS. NGƯT Nguyễn Đông Phong, Chủ tịch Hội đồng Trường UEH
Phát biểu của BS CKII Võ Đức Chiến, Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Thầy Phan Như Minh, Viện trưởng Viện ILACS

Dưới đây là hình ảnh chuyên đề trong khóa học cùng các hoạt động của học viên ghi lại quá trình học tập và đào tạo tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Những phản hồi tích cực của các học viên tham gia khoá học là niềm động viên lớn lao dành cho Ban tổ chức của Viện ILACS – UEH và bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Hy vọng rằng những kiến thức thực tế, khả năng ứng dụng mà khóa học mang lại sẽ giúp ích tối đa cho công việc của các học viên sau này.

Khóa học diễn ra với các chuyên đề khác nhau xoay quanh các vấn đề thực tiễn trong công tác quản lý – điều hành tại BV.
Ban Lãnh đạo UEH, Viện ILACS tặng hoa chúc mừng Khóa học thành công tốt đẹp
Quý Thầy Cô, Diễn giả và Học viên, Ban giám đốc BV Nguyễn Tri Phương chụp hình lưu niệm
Các y bác sĩ, đội ngũ quản lý BV Nguyễn Tri Phương tại buổi bế giảng khóa học
Diễn giả khóa học cùng học viên BV Nguyễn Tri Phương
Học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học trong buổi bế giảng
Học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học trong buổi bế giảng
Toàn cảnh buổi bế giảng khóa học
Video về khóa học

*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS): Số 279 đường Nguyễn Tri Phương, phường 05, quận 10, TP. HCM | Cơ sở UEH – B1, Tầng 11, Phòng B1104.
Hotline: 0886 469 569
Email: program.ilacs@ueh.edu.vn
Website: www.ilacs.ueh.edu.vn

#daotaodoanhnghiep #ilacs #ceo4.0 #quantribenhvien

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *