Bài thi VPET quốc tế là gì? Vì sao sinh viên UEH cần VPET?

“VPET là Versant Professional English Test”

Bài kiểm tra tiếng Anh chuyên nghiệp Versant ™ được phát triển bởi các chuyên gia về đo lường tâm lý và ngôn ngữ học và là bài kiểm tra trình độ thông thạo ngôn ngữ Versant toàn diện nhất.

Những điểm nổi bật của bài thi VPET quốc tế

Thí sinh làm bài trên máy tính và được đánh dấu bằng công nghệ chấm điểm Versant AI đã được cấp bằng sáng chế của Pearson, bài kiểm tra 60 phút này được thiết kế để đánh giá khả năng xử lý các tình huống tại nơi làm việc của thí sinh và cung cấp cho họ những thông tin đa dạng, cụ thể về các kỹ năng nói, nghe, đọc và viết.

Các công ty, trường dạy nghề và các nhà cung cấp dịch vụ đào tạo trên khắp thế giới sử dụng Versant để xác định kỹ năng tiếng Anh của nhân viên, đo lường sự tiến bộ trong quá trình học ngôn ngữ hoặc sử dụng kết quả để khám phá nhu cầu học tập của nhân viên.

  • Các bài kiểm tra có thể được dành cho các trung tâm Học tập & Phát triển, dịch vụ đào tạo ngôn ngữ, cơ sở giáo dục đại học tích  hợp đào tạo nghề hoặc trong các lớp học tự học theo tiến độ cá nhân.
  • Đánh giá các kỹ năng cốt lõi trong giao tiếp bằng tiếng  Anh: Nói, Nghe, Đọc và Viết Với hai mức độ khó đảm bảo cung cấp dữ liệu phong phú  và đáng tin cậy ở từng cấp độ tương ứng.
  • Báo cáo điểm chi tiết, đưa ra những gợi ý hữu ích để cải  thiện cũng như các hoạt động được đề xuất trong các  chương trình học Pearson ELT Kiểm tra linh hoạt có nghĩa là các bài kiểm tra có thể  được thực hiện tại nhà hoặc một số địa điểm khác, với  các tùy chọn giám sát từ xa để tăng cường bảo mật.
  • Chấm điểm tự động bằng công nghệ đáng tin cậy AI  của Pearson, bài kiểm tra sẽ đưa ra kết quả được cá  nhân hóa trong vài phút.
  • Dễ dàng quản lý bài kiểm tra, giúp bạn nhanh chóng  bắt đầu, theo dõi sự tiến bộ theo thời gian và xem xét  lại điểm số
Cấu trúc của một bài thi VPET quốc tế

Vì sao các bạn sinh viên UEH cần chứng chỉ tiếng Anh VPET?

Với xu hướng quốc tế hóa các chương trình đạo tạo của nhà trường, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động trong nước và quốc tế, việc sử dụng tốt ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng là một trong những điều kiện tất yếu để xét tốt nghiệp các chương trình đào tạo tại UEH.

Trước đây trong điều kiện bình thường, UEH yêu cầu chuẩn đầu ra đối với sinh viên chính quy là các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như TOEIC, IELTS, TOEFL,…Tuy nhiên hiện nay, vì điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp nên các hình thức thi truyền thống (tập trung) bị giới hạn, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) liên kết tổ chức kỳ thi VPET quốc tế với đối tác giáo dục uy tín là Pearson nhằm đảm bảo kịp thời hạn nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế cho các bạn sinh viên UEH.

Ngoài ra, trong trường hợp sinh viên các Trường Đại học khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, người đi làm có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế VPET đều có thể đăng ký thi tại Viện ILACS (UEH).

Thông báo từ Phòng Đào tạo về bảng quy đổi điểm tương đương

ℹ Thông báo từ UEH về bài thi VPET xét Tốt nghiệp cho sinh viên >> click here

ℹ Các câu hỏi thường gặp về VPET >>> click here

>>> Thông tin chi tiết về bài thi VPET (Hình thức thi, nội dung các phần thi) xem ngay

ĐĂNG KÝ THI VPET TẠI UEH >>> Click here

Nếu có bất kỳ vấn đề gì chưa rõ về bài thi quốc tế VPET thì các bạn liên hệ về:

🏫 Văn Phòng của Viện ILACS: UEH, toà nhà B1, lầu 11, phòng B1.1104

Fanpage: UEH – ILACS

Hoặc email: ilacs@ueh.ueh.vn

Hotline: 0909277829 (Zalo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *