[VPET] Bài thi thử VPET do Pearson cung cấp

Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) kết hợp với tổ chức giáo dục quốc tế Pearson tổ chức kỳ thi VPET quốc tế cho các bạn sinh viên UEH xét tốt nghiệp trong năm 2022.

VPET (Versant Professional English Test) được Đại Học UEH chấp nhận trong việc xét tốt nghiệp các chương trình đào tạo. Vì điều kiện dịch bệnh COVID – 19 kéo dài nên hình thức thi tập trung đang bị hạn chế, việc sử dụng bài thi VPET là giải pháp phù hợp giúp các bạn sinh viên chưa nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (TOEIC/ TOEFL/ IELTS) có thể thi và nộp xét tốt nghiệp.

Một bài thi mẫu VPET

Vì sao sinh viên, thí sinh cần trải nghiệm thử bài thi mẫu?

Lý do đầu tiên, vì bài thi VPET của Pearson là bài kiểm tra tiếng Anh hoàn toàn mới, kiểm tra và đánh giá ở cả 4 kỹ năng của thí sinh. Đây là bài kiểm tra hoàn toàn trên máy tính và giám sát từ xa; kiểm tra và đánh giá bài thi bằng công nghệ (AI) mới.

Sinh viên, thí sinh cần thực hiện mẫu bài kiểm tra VPET để làm quen với các thao tác trên giao diện bài thi, điều này giúp các bạn dễ dàng thao tác khi thi thật bài thi VPET.

Quan trọng nhất của bài thi VPET mẫu là giúp thí sinh tự đánh giá khả năng thích ứng của mình với bài thi bằng năng lực thực sự của mình trong 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Bài thi VPET mẫu giống cấu trúc bài thi thật giúp các bạn sinh viên có thể trải nghiệm cách thức làm bài kiểm tra, từ đó khi các bạn thi thật sẽ dễ dàng tiếp cận và có phương pháp làm bài hiệu quả.

Cấu trúc bài thi VPET và số câu hỏi tương ứng từng phần thi
Phần đầu trong bài thi VPET quốc tế

Để đăng ký bài thi VPET mẫu tại Viện ILACS các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và hoàn tất thủ tục mua bài thi mẫu (vì đây là sản phẩm từ Pearson, Viện chỉ đặt hàng theo số lượng sinh viên đăng ký).

🟥 ĐĂNG KÝ BÀI THI MẪU VPET >>> Click here (Vì bài thi mẫu VPET này cần thời gian 04 ngày để order từ Pearson, nên thí sinh vui lòng liên hệ với Viện ILACS qua Zalo tư vấn).

👉 Video hướng dẫn đăng ký bài thi mẫu VPET >>> LINK

ℹ Nếu có bất kỳ vấn đề gì chưa rõ về bài thi quốc tế VPET thì các bạn liên hệ về:

🏫 Văn Phòng của Viện ILACS: UEH, toà nhà B1, lầu 11, phòng 1104

Fanpage: UEH – ILACS | Zalo tư vấn: 0909 277 829

Hoặc email: ilacs@ueh.ueh.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *