Bài thi mẫu VPET quốc tế do Pearson cung cấp

Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) kết hợp với tổ chức giáo dục quốc tế Pearson tổ chức kỳ thi VPET quốc tế cho các bạn sinh viên UEH xét tốt nghiệp trong năm 2021.

VPET (Versant Professional English Test) được UEH chấp nhận trong việc xét tốt nghiệp các chương trình đào tạo. Vì điều kiện dịch bệnh COVID – 19 kéo dài nên hình thức thi tập trung đang bị hạn chế, việc sử dụng bài thi VPET là giải pháp phù hợp giúp các bạn sinh viên chưa nộp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (TOEIC/ TOEFL/ IELTS) có thể thi và nộp xét tốt nghiệp.

Bài thi VPET mẫu giống cấu trúc bài thi thật giúp các bạn sinh viên có thể trải nghiệm cách thức làm bài kiểm tra, từ đó khi các bạn thi thật sẽ dễ dàng tiếp cận và có phương pháp làm bài hiệu quả.

Cấu trúc bài thi VPET và số câu hỏi tương ứng từng phần thi
Phần đầu trong bài thi VPET quốc tế

Để đăng ký bài thi VPET mẫu tại Viện ILACS các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới và hoàn tất thủ tục mua bài thi (vì đây là sản phẩm từ Pearson, Viện chỉ đặt hàng theo số lượng sinh viên đăng ký).

Nhằm giúp các bạn sinh viên UEH, Viện ILACS cung cấp tài khoản với giá hỗ trợ

Bài thi mẫu VPET sẽ nhận đăng ký từ ngày 11/10/2021 đến hết ngày 22/10/2021 cho kỳ thi ngày 05/11 đến hết ngày 10/11/2021; bài thi mẫu chỉ làm 1 lần (sau 24H sẽ hết hạn bài thi mẫu).

👉 ĐĂNG KÝ BÀI THI MẪU VPET >>> Click here

Nếu có bất kỳ vấn đề gì chưa rõ về bài thi quốc tế VPET thì các bạn liên hệ về:

Văn Phòng của Viện ILACS: UEH, toà nhà B1, lầu 11, phòng 1104

Fanpage: UEH – ILACS

Hoặc email: ilacs@ueh.ueh.vn

Hotline: 0909277829 (Zalo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *