Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH), một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam trong các lĩnh vực Kinh tế, Luật, Quản trị Kinh doanh và Tài chính. Sứ mệnh của ILACS là chia sẻ kinh nghiệm này với cộng đồng doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Trách nhiệm của ILACS là cung cấp cho học sinh, sinh viên và cộng đồng doanh nghiệp các khóa học đào tạo ngoại ngữ, chứng chỉ quốc tế các chương trình hội thảo cho các doanh nghiệp, các khóa học đào tạo chuyên môn trong các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Quản lý, Kinh tế, CEO trong kỷ nguyên 4.0,…được tổ chức trong và ngoài nước, được nhận chứng chỉ của các tổ chức đào tạo, các trường Đại học uy tín trên thế giới.

NHIỆM VỤ

ILACS cung cấp cho học viên môi trường giáo dục tiên tiến, chuyên nghiệp và đảm bảo cho người học có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu;

ILACS phấn đấu trở thành một đơn vị đào tạo ngôn ngữ và quốc gia học uy tín chuyên nghiệp, xứng tầm với thương hiệu của Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh – một Trường Đại học có uy tín trong nước và quốc tế.

ILACS luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, chính vì vậy, chúng tôi đề ra quy trình tuyển chọn giảng viên khắt khe, nhằm mang đến chất lượng tốt nhất cho học viên tại ILACS.

Đội ngũ giảng viên Việt Nam và giảng viên nước ngoài (Anh, Úc, Mỹ, Canada…) tại ILACS có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, yêu nghề, giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác giảng dạy tại các tổ chức giáo dục lớn và uy tín.