Trong thời đại công nghiệp 4.0, việc năng cao các kỹ năng quan trọng và cần thiết để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp là điều cấp bách và cần phải sớm triển khai.

Tại Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh hân hạnh mang đến những khóa học kỹ năng cần thiết cho doanh nghiệp.

Cụ thể, các kỹ năng như quản trị, chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp, xu hướng phát triển chuyên môn về kỹ thuật lẫn công nghệ trong thời kỳ hội nhập..v.v…

[ ĐẶC BIỆT ] Khóa học CEO TRONG KỶ NGUYÊN 4.0

Tạo động lực cho nhân viên và xây dựng các kỹ năng bán hàng được sử dụng trong và ngoài nước.

[ ĐẶC BIỆT ] Khóa học XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRONG TRUYỀN THÔNG

Khóa học giúp học viên nắm được các bí quyết để xử lý khủng hoảng trong truyền thông cho cơ quan, doanh nghiệp; các biện pháp tự phòng vệ Mạng xã hội tốt nhất.

3. Khóa học Tam giác vàng dịch vụ: Bệnh nhân, người nhà bệnh nhân và Bác sĩ

Khóa học đào tạo “Tam Giác Vàng Dịch Vụ: Bệnh nhân – Người nhà bệnh nhân – Bác sĩ” nhằm giúp mỗi y bác sĩ thấu hiểu bản thân, thấu hiểu đạo dịch vụ, nâng cao năng lực, trang bị tâm thế dịch vụ, quản trị hành vi giao tiếp.

4. Khóa học Kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng

Khóa học đưa ra những giải pháp tối ưu về nâng cao kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng dành cho nhân viên kỹ thuật trong ngành bưu chính viễn thông

5. Khóa học Kỹ năng giao tiếp và đón khách

Khóa học được thiết kế nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng đón khách từ cơ bản đến chuyên nghiệp, kỹ năng nghe và ứng xử trong giao tiếp. Nắm bắt tầm quan trọng của các quy tắc ứng xử và xây dựng hình ảnh tốt đẹp cho cán bộ nhân viên trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

6. Tham dự Hội thảo với chuyên đề trong nhiều lĩnh vực hấp dẫn tại Singapore

Hội thảo với nhiều chuyên đề hấp dẫn tại Singapore kết hợp khám sức khỏe tại nhiều bệnh viện nổi tiếng

7. Khóa học Thẩm định tài chính dự án đầu tư

Khoá học được thiết kế với phương pháp tiếp cận hệ thống kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn sẽ giúp cho kết quả thẩm định chính xác hơn, cụ thể hơn và phản ánh đúng thực tế giá trị dự án.

8. Khóa học Xây dựng văn hóa bệnh viện văn minh và hiện đại

Khóa học giúp mỗi cán bộ, y bác sỹ, nhân viên y tế không những chú ý rèn luyện kỹ năng giao tiếp, biết cách kiềm chế cảm xúc mà còn phải thường xuyên thực hành xử lý tình huống phát sinh.

9. Khóa học Văn hóa kinh doanh Dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khóa học trang bị cho học viên: Khái niệm, các yếu tố cấu thành và chức năng của văn hóa; làm sáng tỏ các nhân tố tác động và các nhân tố cấu thành văn hóa kinh doanh.

10. CHƯƠNG TRÌNH HỘI THẢO ĐỈNH CAO VỀ CHÁNH NIỆM TẠI TRƯỜNG NAN TIÊN, WOLLONGONG CỦA TIẾN SĨ NADINE LEVY VÀ THAM QUAN CÁC ĐỊA ĐIỂM VĂN HÓA TINH HOA, NỔI TIẾNG TẠI SYDNEY

Buổi hội thảo tương tác diễn ra trong vòng một ngày sẽ giới thiệu cho những người tham gia khái niệm chánh niệm và ứng dụng của nó đối với cuộc sống đương đại. Hội thảo sẽ được tổ chức tại Trường Nan Tiên nằm liền kề với Chùa Nan TiênWollongong, Nam Sydney.

Những người tham gia sẽ đến Chùa Nan Tiên và ở lại qua đêm, trải nghiệm một chuyến tham quan Chùa và quang cảnh của Chùa. Ngày kế tiếp, mọi người sẽ cùng nhau tham gia vào một cuộc hội thảo kéo dài cả ngày do Tiến sĩ Nadine Levy chủ trì.

LIÊN HỆ

Hotline: 0934 050 898 | 0908 890 438

Email: ilacs@ueh.edu.vn

Website: www.ilacs.ueh.edu.vn