VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

Vietcombank | Khóa học tạo động lực

Khóa học: “Gắn kết, tạo động lực và phát triển kỹ năng bán hàng”

Ngày 14, 15/07/2018 vừa qua, Khóa học: “Gắn kết, tạo động lực và phát triển kỹ năng bán hàng” được tổ chức bởi Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) trực thuộc Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh đã được diễn ra tại Khách sạn New Wave, Vũng Tàu cho hơn 200 cán bộ nhân viên của Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (Vietcombank – CN HCM).

Sáng ngày 14/07/2018 toàn thể anh chị em Cán bộ Nhân viên Vietcombank – CN HCM khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh lên xe đến Vũng Tàu để chuẩn bị cho khóa học với tinh thần phấn khởi và tràn đầy năng lượng.

Mở đầu buổi học, Ông Đặng Hoài Đức, Giám đốc Vietcombank – CN HCM có đôi lời phát biểu, động viên đến với các anh/chị học viên.

Sau bài phát biểu đầy tình cảm, giảng viên TS. Hoàng Anh Tuấn bắt đầu với nhiều chia sẻ về kinh nghiệm làm việc, những kỹ năng cũng với vô vàng kiến thức quý báu để thúc đẩy và nhen nhóm những ngọn lửa động lực đến với các anh/chị học viên.

Khóa học diễn ra với nhiều hoạt động tạo sự đoàn kết, thúc đẩy năng lượng tiềm ẩn, tạo động lực chuyên sâu giúp học viên phát triển được nhiều kỹ năng cần thiết hỗ trợ cho công việc thực tế. Ngoài ra, giảng viên còn truyền cảm hứng, tạo sức đẩy để học viên đương đầu với khó khăn cùng tông chỉ: “Tôi lớn hơn vật cản..”

Với ngọn lửa nhiệt huyết được thắp lên, toàn bộ anh/chị học viên đã cháy hết mình với các hoạt động mà thầy Hoàng Anh Tuấn đã hướng dẫn cùng sự trợ giúp của Action team Vietcombank – ILACS, ngọn lửa ấy đã rực cháy xuyên suốt quá trình lớp học được diễn ra.

Sau buổi học tại Hội trường, hoạt động ngoài trời được diễn ra tại bờ biển Vũng Tàu đầy gió và cát.

Với nhiều trò chơi tràn ngập năng lượng đã thúc đẩy anh/chị học viên BÙNG CHÁY THẬT SỰ!

Mưa bắt chợt đến với biển Vũng Tàu nhưng không phải là trở ngại đối với họ. Bởi vì bây giờ họ là những chiến binh Vietcombank thực thụ. Họ hô to khẩu hiệu “chúng tôi lớn hơn vật cản” và tiếp tục nhiệm vụ mặc cho những trở ngại về thời tiết đang cản trở họ.

Ngày thứ hai, (15/07) là những chia sẻ chân tình từ thầy Hoàng Anh Tuấn cũng như các anh/chị học viên trong buổi học đầu tiên. Sau đó là những điểm sai phạm của anh/chị học viên được nêu ra để giúp học viên tự kiểm điểm và cố gắng hơn, hòa nhập hơn và cháy nhiều hơn trong buổi học thứ hai này.

Với ngày học thứ hai đa phần tập trung tại hội trường cũng những kiến thức tạo động lực tối đa để anh/chị học viên phát triển những kỹ năng bản thân như Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, kỹ năng tổ chức, giao tiếp và phục vụ khách hàng một cách thành công nhất.

Sau buổi học, Chị Hà Thị Thúy Vinh, Phó Giám đốc Vietcombank CN HCM đã chia sẻ chân tình chuyện nghề, chuyện nghiệp mà chị đã dày công cố gắng bởi những động lực, sự gắn kết mà thầy Hoàng Anh Tuấn đã truyền lửa cho chị trong nhiều năm trước tại buổi học giống như này.

Cuối buổi học, Viện ngôn ngữ – quốc tế học Trường Đại học Kinh tế TP HCM đã gửi tặng những bóa hoa tươi thắm đến Thầy Hoàng Anh Tuấn và anh chị Ban lãnh đạo Vietcombank CN HCM thay lời tri ân chân thành vì đã dày công truyền đạt cũng như đã tin tưởng giao phó trách nhiệm tổ chức khóa học cho hơn 200 cán bộ nhân viên Vietcombank CN HCM trong suốt 2 ngày học vừa qua.

ILACS gửi lời tri ân đến thầy Hoàng Anh Tuấn đã nhiệt thành trong việc giảng dạy, truyền lửa và động lực cũng như các kỹ năng bán hàng đến học viên trong suốt 2 ngày qua.

Cùng với thầy, ILACS gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý anh chị trong Ban lãnh đạo Vietcombank CN HCM đã tạo cơ hội để ILACS có thể tổ chức khóa học đầy năng lượng cho hơn 200 cán bộ nhân viên tại Vietcombank CN HCM.

ILACS hi vọng sẽ cùng Vietcombank tổ chức nhiều hơn nữa các khóa học về kỹ năng mềm và chuyên môn để tạo ra nhiều động lực cũng như nhiệt huyết dành cho cán bộ nhân viên Vietcombank CN HCM nói riêng và toàn bộ Vietcombank toàn quốc nói chung.

ILACS xin gửi lời chúc đến với Ban lãnh đạo và anh/chị học viên Vietcombank đạt được nhiều sức khỏe và thành công trong công việc và cuộc sống.