VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

Khóa học về các kỹ năng tạo động lực cho Ban lãnh đạo Vietcombank – CN TP. Hồ Chí Minh

Khóa học “Gắn kết, tạo động lực và phát triển kỹ năng bán hàng và kỹ năng quản trị”

Ngày 21, 22/07/2018 vừa qua, Khóa học: “Gắn kết, tạo động lực và phát triển kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản trị” được tổ chức bởi Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) trực thuộc Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra tại Vietsopetro Resort, Vũng Tàu cho hơn 150 Anh, Chị thuộc đội ngũ lãnh đạo Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 21/07/2018 toàn thể Anh, Chị đội ngũ lãnh đạo Vietcombank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh đến resort Vietsopetro, Vũng Tàu để chuẩn bị cho khóa học với sự nhiệt huyết và tinh thần cầu thị vững chắc.

Màn chào sân đầy hấp dẫn đến từ các đội của lớp học thay lời mở đầu cho khóa học đầy năng lượng.

Những bài học bổ ích xoay quanh chủ đề  Gắn kế, tạo động lực cùng với các kỹ năng cần thiết cho cấp lãnh đạo, quản lý thuộc lĩnh vực Tài chính, kinh tế, thương mại nhằm thúc đẩy những khả năng điều phối, sử dụng tài nguyên, nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất, quán triệt nhất và thành công nhất.

Một tập thể cần có sự gắn kết, chia sẻ, tạo động lực cho nhau để quy tụ những sức mạnh tiềm năng, phát triển tạo thành công cho công việc hiện tại là những ý nghĩa mà Anh, Chị học viên đã được thực nghiệm bởi những trò chơi vô cùng thú vị đến từ Thầy TS. Hoàng Anh Tuấn.

Sau những hoạt động ngoài trời cùng nắng, mưa giông tố Anh, Chị học viên tiếp tục với các hoạt động nhẹ nhàng những không thiếu phần kích tính

Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) gửi tặng hoa và quà lưu niệm đến Giám đốc Vietcombank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, ông Đặng Hoài Đức.

Cuối buổi học, Viện ngôn ngữ – quốc tế học Trường Đại học Kinh tế TP HCM đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến  Thầy Hoàng Anh Tuấn và Anh, Chị Đội ngũ lãnh đạo Vietcombank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh thay lời tri ân chân thành vì đã dày công truyền đạt cũng như đã tin tưởng giao phó trách nhiệm tổ chức khóa học cho hơn 150 cán bộ quản lý Vietcombank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh trong suốt 2 ngày học vừa qua.

ILACS gửi lời tri ân đến Thầy TS. Hoàng Anh Tuấn đã nhiệt thành trong việc giảng dạy, truyền lửa và động lực cũng như các kỹ năng bán hàng đến học viên trong suốt 2 ngày qua.

Cùng với thầy, ILACS gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Anh, Chị trongđội ngũ lãnh đạo Vietcombank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã tạo cơ hội để ILACS có thể tổ chức khóa học đầy năng lượng cho hơn 150 cán bộ quản lý tại Vietcombank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh.

ILACS hy vọng sẽ cùng Vietcombank tổ chức nhiều hơn nữa các khóa học về kỹ năng mềm và chuyên môn để tạo ra nhiều động lực cũng như nhiệt huyết dành cho cán bộ nhân viên các cấp Vietcombank Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh nói riêng và toàn bộ Vietcombank toàn quốc nói chung.

ILACS xin gửi lời chúc đến với đội ngũ lãnh đạo và Anh, Chị học viên Vietcombank đạt được nhiều sức khỏe và thành công trong công việc và cuộc sống.