VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

TIẾNG ANH THƯƠNG MẠI

Kết quả hình ảnh cho idioma ingles

Những lý do khiến bạn phải nghiêm túc học ngay Tiếng Anh Thương mại trong hôm nay

Thời đại của ngôn ngữ toàn cầu,

Thời đại của Kỹ Thuật số,

Thời đại của hội nhập,

Thời đại của vươn cao và bay xa, …

Chắc các bạn đã nghe đến những cụm từ quen thuộc này?

Sinh viên ở bất kỳ ngành học đề: khát khao có thể giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh; và khi tốt nghiệp ra Trường sẽ có thể đậu phỏng vấn, tham gia ngay vào lực lượng lao động trí thức, …

Thế nên, việc viết email bằng tiếng Anh, viết báo cáo bằng tiếng Anh, trao đổi công việc với đồng nghiệp và tham dự những buổi hội thảo, huấn luyện bằng tiếng Anh cũng như được triệu tập vào các cuộc họp quan trọng mà nội dung tài liệu đều sử dụng bằng tiếng Anh, …là điều mà sinh viên cần phải chuẩn bị trong tất cả các kỹ năng tiếng Anh cũng như trang bị tốt về mặt tinh thần và kỹ năng giao tiếp.

Bạn tự tin kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình một cách tự tin được bao nhiêu % ?

Bạn tự tin bước vào các kỳ thi TOEIC, IELTS để có thể tốt nghiệp?

Bạn tự tin có thể viết Resume bằng tiếng Anh, tham dự cuộc phỏng vấn việc làm bằng tiếng Anh?

Và bạn tự tin mình sẽ có thể bước vào một công ty sử dụng tiếng Anh để bắt đầu phát triển sự nghiệp?

Tiếng Anh Thương mại là một bàn đạp cần thiết và là một công cụ hữu ích cho bạn trong bất kỳ ngành nghề nào bạn đang theo học, trong bất kỳ công việc nào bạn muốn đeo đuổi để phát triển.

Tiếng Anh Thương mại cũng là một sự công nhận về khả năng sử dụng tiếng Anh để bạn có thể tiếp tục học các bậc sau đại học (Thạc sĩ, Tiến sĩ) với các chương trình học ở các nước phát triển (Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore, …)

Không ai có thể phủ nhận:  nếu tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh bạn sẽ dễ dàng đi du lịch trên toàn cầu vì tiếng Anh vốn dĩ là ngôn ngữ quốc tế (chỉ đứng sau Tiếng Hoa và tiếng Tây Nha theo) và tiếng Anh được sử dụng rộng rãi như một ngoại ngữ thứ II (theo Wikipedia) trên toàn thế giới.

Vậy bạn sẽ đầu tư khôn ngoan trong việc quyết định học tiếng Anh Thương mại, Tiếng Anh trong Kinh doanh (English for Business Purposes- EBP)? Viện Ngôn ngữ- Quốc tế học (gọi tắt là ILACS) trực thuộc Đại học Kinh tế chính là địa điểm bạn có thể tin cậy để trang bị tốt cho mình các kỹ năng tiếng Anh trong Kinh doanh (EBP) ngay từ hôm nay. Hãy là chính mình; giao tiếp tự tin; thực hiện ước mơ vươn xa và bay cao; khẳng định bản thân để là một công dân hội nhập toàn cầu; là một cá nhân có đủ bản lĩnh để tham gia các buổi talk show cấp cao và là một tài sản quý giá mà công ty luôn trân trọng. Hãy là chính mình ngay từ hôm nay, bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.