VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

XÂY DỰNG NỀN TẢNG CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU HỌC TOEIC

XÂY DỰNG NỀN TẢNG  CHO NGƯỜI BẮT ĐẦU HỌC TOEIC

BẠN LÀ NGƯỜI MỚI? BẠN VỪA BẮT ĐẦU CHO VIỆC TÌM HIỂU VỀ TOEIC?

BẠN ĐANG PHÂN VÂN GIỮA HỌC TOEIC Ở NHÀ VÀ CÁC TRUNG TÂM?

Hôm nay, admin đã nghe đâu đó những lời thì thầm về việc phải học TOEIC thế nào cho hiệu quả (Có thể tham khảo bài viết Làm thế nào để học TOEIC hiệu quả)

Có nhiều các để chúng ta đạt hiệu quả cao khi học TOEIC nhưng tất cả đều rất mờ mịch và ít ai đạt được khi chỉ dành một ít thời gian trong ngày trao luyện chúng.

Gần đây, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học ILACS trực thuộc Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM đã tạo nên điều khác biệt với khóa học Special TOEIC – Hoàn học phí khi không đạt TOEIC 500 và bây giờ, với khóa học TOEIC 500 sẽ giúp các bạn tân sinh viên hay đơn thuần là người mới bắt đầu tìm hiểu về TOEIC sẽ dễ dàng xây dựng một nền tảng kiến thức về TOEIC vững chắc, giúp các bạn tìm ra cho bản thân một hướng đi đúng đắn, một hành trình trải dài đến thành công mà không phải đau đầu với những rắc rối về thời gian, lịch học và vô phương định hướng trong tương lai.

Với khóa TOEIC 500 mang đến vẻ mới mẻ về các kỹ năng mềm được bổ sung giúp học viên dễ dàng hơn khi đối mặt những bộ đề hóc búa. Ngoài ra, học viên sẽ được trao dồi cách nhận biết đề thi, bám sát với đề thi thực tế, giải đề dàng hơn với 4 kỹ năng được rèn luyện bài bản. Cùng với chuyên gia luyện đề có tiếng tại TP. HCM, khóa học hứa hẹn sẽ mang đến sự tự tin khi bước vào phòng thi, giúp học viên đạt được điểm số mong ước, đáp ứng đủ yêu cầu ra trường sau này.

Khóa sẽ được khai giảng vào:

15/08/2017

Nhanh chân đặt chổ để được hưởng nhiều ưu đãi tại Viện.

Để biết trình độ tiếng Anh, đến Test tiếng Anh miễn phí tại:

 

Hotline: 0909 277 829

Địa chỉ: Tầng 4, 54 Nguyễn Văn Thủ, Q.1
www.ilacs.ueh.edu.vn

 icon-facebook   Kết quả hình ảnh cho messenger icon png