TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

VNPT Việt Nam và Chuỗi chương trình đào tạo “CEO trong kỷ nguyên 4.0”

Bắt đầu từ đầu tháng Tư đến tháng 11 năm 2019, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) đã tổ chức Chuỗi Chương trình đào tạo “CEO trong kỷ nguyên 4.0” được thiết kế đặc biệt dành cho Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT) tại 3 thành phố lớn của Việt Nam, Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh.

Chương trình đào tạo “CEO trong kỷ nguyên 4.0” là chuỗi đào tạo kéo dài trong 3 khóa (suốt 8 tháng liên tục), mỗi khóa tổ chức trong 4 đợt trải dài từ Bắc vào Nam tại các địa điểm như: Thủ đô Hà Nội, Thành phố Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Với Ban Cố vấn Chương trình là các vị Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao như:

• GS. TS NGUYỄN ĐÔNG PHONG
Hiệu Trưởng Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh.
• GS. TS NGUYỄN TRỌNG HOÀI
Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh.
• GS. YI-CHEN LAN
Ban Giám Hiệu Trường Đại học Western Sydney, Phụ trách Phát triển chương trình hợp tác quốc tế.
• GS. TS SỬ ĐÌNH THÀNH
Tổng biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế và Kinh doanh Châu Á (JABES).
• GS. YI-CHEN LAN
• PGS. TS TRẦN HÀ MINH QUÂN
Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế (ISB).
• PGS. TS. LIÊM NGÔ
Giảng viên bộ môn Quản lý thương hiệu, Truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số tại trường Đại Học UNSW – Sydney
Tổng biên tập tạp chí Australasian Marketing Journal.
• GS.TSKH. HỒ TÚ BẢO
Viện trưởng – Viện John von Neumann, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.
• TS. NGUYỄN NHẬT QUANG
Phó Chủ tịch Hiệp hội Phần mềm – CNTT Việt Nam (Vinasa) – Viện trưởng Viện khoa học Công nghệ VINASA
Chủ tịch Hội tin học xây dựng Việt Nam (VITACE).

Những đóng góp quý báu của các vị trong Ban Cố vấn đã mang lại thành công vô cùng to lớn cho Chương trình đào tạo “CEO trong kỷ nguyên 4.0”.

Với Mục tiêu chương trình đã đề ra, để tồn tại trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các doanh nghiệp không thể dậm chân tại chỗ hay giữ nguyên cách làm cũ, mà càng sớm càng tốt, phải nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc xây dựng một doanh nghiệp bài bản và cập nhật những kiến thức, công cụ quản trị hiện đại để xây dựng và phát triển doanh nghiệp.

Sau nhiều chương trình đào tạo CEO đã gây được tiếng vang lớn và mang lại những lợi ích ngoài sự mong đợi đối với hàng ngàn doanh nhân, trước bối cảnh phát triển mạnh mẽ của Công nghệ 4.0 và Marketing online, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS), trực thuộc trường Đại học Kinh tế TP. HCM thiết kế chương trình “CEO trong kỷ nguyên 4.0” để đồng hành cùng VNPT vững bước hội nhập và phát triển trong nền kinh tế 4.0.

Chương trình đào tạo “CEO trong kỷ nguyên 4.0” đã vinh dự nhận giải thưởng “Danh hiệu Sản phẩm tiêu biểu Tp. HCM năm 2019” tại giải trao thưởng Danh hiệu sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu 2019 do Hiệp hội Doanh nghiệp Tp HCM tổ chức.

Chương trình Nhịp sống Kinh doanh trên kênh truyền hình HTV9 vừa qua đã đưa tin về Lễ trao danh hiệu này:

Dưới đây là những Video tổng hợp hình ảnh được thực hiện theo từng khóa:

• Khóa 1: từ ngày 08/04 -23/05/2019

• Khóa 2: từ ngày 26/08 – 15/11/2019:

• Khóa 3: từ ngày 09/09 – 08/11/2019:

Để tìm hiểu về Chương trình Đào tạo “CEO trong kỷ nguyên 4.0”, vui lòng xem tại:

[ ĐẶC BIỆT ] CEO TRONG KỶ NGUYÊN 4.0