TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH
VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC

VNPT Đồng Nai và Chương trình đào tạo “Khoa học giải quyết vấn đề tinh gọn”

VNPT Đồng Nai và Chương trình đào tạo “Khoa học giải quyết vấn đề tinh gọn”

Khởi đầu năm mới nhiều thuận lợi, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) đã tổ chức Chương trình đào tạo mang tên “Khoa học Giải quyết vấn đề tinh gọn” đối với Tập đoàn Bưu chính Viễn Thông Việt Nam – Địa bàn tỉnh Đồng Nai, một khách hàng thân thiết của ILACS.

Khóa học đỉnh cao cung cấp cho học viên các phương pháp và công cụ để thống nhất cách thức giải quyết các vấn đề trong doanh nghiệp. Cắt giảm các chi phí lãng phí trong giao việc, thực hiện công việc. Trao đổi công việc, hình thành văn hóa làm việc tinh gọn, khoa học, hiệu quả. Là phương pháp tối ưu để xây dựng các quy trình làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp trong kỷ nguyên 4.0.

Trong quá trình học, Anh Chị học viên đã có những nhận biết sâu sắc về việc giải quyết vấn đề theo các phương pháp khoa học, tạo tiền đề cho việc nâng cao giá trị quản lý và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Với những chia sẻ nhiệt tình từ phía Giảng viên, Anh Chị học viên có những nhận xét tích cực và cũng là yếu tố rất lớn trong việc hoàn thành và đạt được thành công cho chương trình.

Cuối chương trình, Thầy Phan Như Minh – Viện trưởng Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học trao Giấy Chứng nhận đến Ông Phạm Hùng Đức – Giám đốc VNPT Đồng Nai, Đồng thời, phía Viễn thông Đồng Nai có phần trao quà tặng tri ân đến Giảng viên là thầy PGS. TS. Nguyễn Đăng Minh đã dày công hướng dẫn và Ban Lãnh đạo ILACS.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại lớp học:

Ông Phạm Hùng Đức – Giám đốc VNPT Đồng Nai phát biểu khai mạc

Bà Thái Thị Thu Giang – Giám đốc điều hành ILACS

PGS. TS. Nguyễn Đăng Minh – Giảng viên

Ông Phan Như Minh – Viện trưởng ILACS