VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

TRAO ĐỔI, NÂNG CAO ANH NGỮ QUỐC TẾ (IELTS) CHO HỌC SINH TẠI THPT MARIE CURIE

TRAO ĐỔI, NÂNG CAO ANH NGỮ QUỐC TẾ (IELTS) CHO HỌC SINH TẠI THPT MARIE CURIE

Sáng hôm nay (Ngày 11/03/2019) tại Trường THPT Marie Curie, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) đã có cơ hội tiếp cận và trao đổi các vấn đề về việc nâng cao trình độ Anh ngữ, cụ thể là nâng cao trình độ IELTS để đủ điều kiện xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh với các em học sinh tại trường.

Buổi trao đổi diễn ra trong tiết chào cờ đầu tuần với sự háo hức và phấn khởi của các em học sinh tại đây. Với sự góp mặt đầy vinh dự của ThS. Lê Thanh Trúc – Phó Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng – Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh (UEH) có đôi lời chia sẻ về việc tuyển sinh vào UEH với các em cuối cấp.

ThS. Lê Thanh Trúc – Phó Trưởng phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng tại UEH

Tiếp sau đó, phần giới thiệu khá chi tiết về những  chuyến Du học hè 2019 tại Đại học Waikato – New Zealand và một số phương pháp rèn luyện cũng như giới thiệu về Lộ trình Anh ngữ đạt tiêu chuẩn xét tuyển thẳng vào UEH của thầy Jason Bednarz – Giám đốc học thuật tại ILACS.

Thầy Jason Bednarz – Giám đốc học thuật tại ILACS.

Ngoài Khóa Du học hè 2019 tại Đại học Waikato – New ZealandLộ trình Anh ngữ đạt tiêu chuẩn xét tuyển thẳng vào UEH, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) còn mang đến khóa Du học hè 2019 tại Đại học Elmhurst – Chicago, Hoa Kỳ với phần giới thiệu khá nhiệt thành từ phía Cô Vũ Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc Tuyển sinh quốc tế – Đại học Elmhurst.

Cô Vũ Thị Phương Thảo – Phó Giám đốc Tuyển sinh quốc tế – Đại học Elmhurst

ILACS xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý Ban giám hiệu Trường THPT Marie Curie đã tạo điều kiện và hỗ trợ ILACS thuận lợi trong việc chia sẻ những kiến thức cần thiết cho các em học sinh, giúp các em tiếp cận tốt hơn với môi trường học thuật đạt tiêu chuẩn quốc tế trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi chia sẻ: