Lễ Tổng kết khóa học “Anh ngữ giao tiếp trong môi trường Nhà hàng khách sạn” cho cán bộ nhân viên Khách sạn REX Saigon

Vào ngày 25 tháng 9 năm 2018 vừa qua tại Khách sạn REX Hotel Saigon trên đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh đã diễn ra Buổi lễ tổng kết khóa học “Anh ngữ giao tiếp trong môi trường Nhà hàng khách sạn” cho hơn 50 cán bộ nhân viên của Khách sạn.

Trong buổi lễ, phía ILACS có sự tham dự của Viện trưởng Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS), thầy Phan Như Minh, Chị Thái Thị Thu Giang – Giám đốc điều hành và Thầy Jason Bednarz – Giám đốc học thuật cùng anh chị em cán bộ viên chức tại Viện. Về phía Khách sạn REX Hotel Saigon có sự góp mặt của Giám đốc khách sạn, Ông Phan Thanh Long và Anh Chị Cán bộ quản lý Khách sạn.

Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan và chào mừng các Anh Chị học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học này.

IMG_8126

Thầy NCS. Phan Như Minh – Viện trưởng Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS)

IMG_8142

IMG_8145

Viện Trưởng Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS), Thầy Phan Như Minh phát biểu trước buổi Tổng kết

IMG_8158

Thầy Jason Bednarz – Giám đốc học thuật có đôi lời gửi gắm đến học viên của mình

IMG_8195IMG_8213IMG_8330

Sau buổi lễ, Anh Chị học viên và Cán bộ 2 đơn vị cùng chụp hình lưu niệm, đánh dấu hoàn thành khóa học xuất sắc trong thời gian qua.

Kết thúc buổi lễ, mọi người cùng dùng tiệc tea break thân mật.

IMG_8335IMG_8337IMG_8338