VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO ANH VĂN DÀNH CHO HỌC SINH THPT MARIE CURIE – TP. HỒ CHÍ MINH

LỄ KÍ KẾT HỢP TÁC ĐÀO TẠO ANH VĂN DÀNH CHO HỌC SINH THPT MARIE CURIE – TP. HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 05 tháng 03 năm 2019 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) đã có mặt tại Trường THPT Marie Curie để tham dự Lễ kí kết Hợp tác đào tạo Anh văn dành cho học sinh THPT Marie Curie giữa Nhà trường và Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS).

Trong buổi lễ, ILACS được Vinh dự đón tiếp Thầy, GS. TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. Về phía ILACS, với sự tham dự của Thầy NCS. Phan Như Minh – Viện trưởng, Cô NCS. Thái Thị Thu Giang – Giám đốc điều hành và các Trưởng Ban, chuyên viên tại ILACS. Về phía Trường THPT Marie Curie có sự tham dự của Thầy ThS. Nguyễn Đăng Khoa – Hiệu trưởng nhà trường và cùng quý Ban giám hiệu Trường THPT Marie Curie.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp, đạt được những thỏa thuận trong việc phát triển nâng cao năng lực tiếng Anh dành cho học sinh tại Trường THPT Marie Curie. ILACS hi vọng trong thời gian tới, ILACS và Trường THPT Marie Curie sẽ có những bước tiến thành công trong việc đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, đặt tiền đề giúp các em trở thành những công dân quốc tế, hội nhập phát triển trong kỷ nguyên 4.0.

Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận tại Buổi Lễ kí kết:

Thầy GS. TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh

Quý thầy cô đang thỏa thuận về các hạng mục liên quan

 

Sau buổi Lễ, mọi người chụp ảnh lưu niệm