VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

Hội thảo “Trí tuệ cảm xúc – Thành công thật sự trong cách mạng 4.0 cho các nhà quản lý”

Hội thảo “Trí tuệ cảm xúc – Thành công thật sự trong cách mạng 4.0 cho các nhà quản lý”

Hôm qua, ngày 19 tháng 03 năm 2019 tại Bệnh viện Gia An 115 thuộc quận Bình Tân đã diễn ra Hội thảo “Trí tuệ cảm xúc – Thành công thật sự trong cách mạng 4.0 cho các nhà quản lý”, được tổ chức bởi Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS)

Diễn giả Hội thảo là Ông: Giáo sư Francis L. Kaya. Ông là CEO của tổ chức Source Code Technology (SCT). Ông còn là Cố vấn cấp cao và Chuyên gia giảng dạy tại Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS).

Giáo sư Francis L. Kaya

Tham gia Hội thảo với sự có mặt đặc biệt:

Về phía Bệnh viện Gia An 115:

BS.CKII. NGUYỄN NGỌC ANH – TỔNG GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN GIA AN 115


– TS.BS TRƯƠNG VĨNH LONG – PHÓ TGĐ THƯỜNG TRỰC BỆNH VIỆN GIA AN 115

Về phía Bệnh viện Quốc tế City:


PGS.TS NGUYỄN TẤN CƯỜNG – GIÁM ĐỐC Y KHOA


TRẦN THỊ MỸ LOAN: PHÓ GIÁM ĐỐC Y VỤ

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 100 cán bộ quản lý đến từ Bệnh viện Gia An 115, Tập đoàn Hoa Lâm, Vietbank. Bệnh viện Quốc tế City, Vietlot.

Với những trải nghiệm chân thật từ khởi nguyên đến thực nghiệm, Giáo sư Francis L. Kaya đã mang đến kiến thức sâu rộng, giúp Anh Chị học viên nhận biết tầm quan trọng và giá trị tuyệt vời của “Trí Tuệ Cảm Xúc”. Không những vậy, giá trị của “Trí Tuệ Cảm Xúc” giúp người thực nghiệm đạt được những thành công trong cuộc sống nói chung và giúp đạt hiệu quả đối với người Lãnh đạo nói riêng.

Hội thảo diễn ra trong 3 tiếng, mang lại hiệu quả chân thật, đưa người học đến nhiều cái biết, cái thấy thực tế trong việc vận dụng kiến thức về “Trí tuệ cảm xúc”.

Cuối Hội thảo, thay mặt bệnh viện Gia An 115, Ông. TS.BS Trương Vĩnh Long tặng hoa và quà tri ân đến Giáo sư Francis L. Kaya. Cũng theo đó, thay mặt Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS), Bà. NCS. Thái Thị Thu Giang – Giám đốc Điều hành gửi hoa và qua tri ân đến Ông. TS.BS Trương Vĩnh Long đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc tổ chức Hội thảo “Trí tuệ cảm xúc – Thành công thật sự trong cách mạng 4.0 cho các nhà quản lý”.

Dưới đây là hình ảnh được ghi nhận tại Hội thảo: