VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

HỘI THẢO ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CÁC NHÀ QUẢN LÝ “TRÍ TUỆ CẢM XÚC – THÀNH CÔNG THỰC SỰ TRONG CÁCH MẠNG 4.0 CHO CÁC NHÀ QUẢN LÝ”

HỘI THẢO ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CÁC NHÀ QUẢN LÝ “TRÍ TUỆ CẢM XÚC – THÀNH CÔNG THỰC SỰ TRONG CÁCH MẠNG 4.0 CHO CÁC NHÀ QUẢN LÝ”

 

THƯ MỜI
THAM DỰ HỘI THẢO ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO CÁC NHÀ QUẢN LÝ
“TRÍ TUỆ CẢM XÚC – THÀNH CÔNG THỰC SỰ
TRONG CÁCH MẠNG 4.0 CHO CÁC NHÀ QUẢN LÝ”

Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) trực thuộc Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh – là trường đại học hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực Kinh tế, Quản trị kinh doanh và Tài chính.
Cùng đồng hành với các nhà quản lý, các CEO của Doanh nghiệp trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “Trí tuệ cảm xúc – Thành công thực sự trong cách mạng 4.0 cho các nhà quản lý”
Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, “Ký ức – Trí tuệ – Cảm xúc – Thể chất”, tất cả được tích hợp để đạt được sự đủ đầy trên mọi khía cạnh cuộc sống và công việc, là chìa khóa cho hạnh phúc và thành công thực sự.
Trường hợp Trung Nguyên với sự tan vỡ hôn nhân của anh Vũ và chị Thảo thu hút sự quan tâm của công chúng không phải vì số lượng tiền lớn thế nào mà cũng chưa phải vì mối tình đã bắt đầu đẹp như thế nào, mà chúng ta đang được thu hút và đối diện lại những GIÁ TRỊ, NIỀM TIN VÀ CẢM XÚC đang ẩn sâu trong VÔ THỨC VÀ KÝ ỨC của chúng ta mà tương đồng với chân lý anh Vũ theo đuổi GIÀU CÓ VÀ HẠNH PHÚC. Nó đã không bền vững như anh chị mong muốn. Hài hoà tình yêu và sự thành công trong sự nghiệp vẫn là điều chúng ta theo đuổi. Vậy công thức nào đúng? Điều gì chúng ta cần phải hiểu? Hãy cùng tìm hiểu dưới góc độ trí tuệ cảm xúc và ngôn ngữ biểu tượng.
Trí tuệ cảm xúc và ngôn ngữ biểu tượng giúp chúng ta hiểu được bản thân mình và giúp người khác để chuyển từ tâm thế bối rối, đố kỵ, cạnh tranh gây bất hòa, hao tốn năng lượng và gây nhiều rủi ro trong doanh nghiệp thành bình an, hợp tác, thấu hiểu. Quan trọng hơn là giúp chúng ta nhìn thấy được các động cơ ký ức tiềm ẩn nằm sâu bên trong chúng ta trong quá trình phát triển cuộc sống và doanh nghiệp của mình để có thể hoàn thiện và chuyển hoá những nguy cơ đó. Điều chúng ta muốn là bình an trong tâm hồn trước mọi thử thách để vươn lên để chúng ta có được những giải pháp những bước đi đúng trong hiện tại và tương lai. Trí tuệ cảm xúc đưa chúng ta đến phát triển bền vững và bình an trong tâm hồn tạo ra sức mạnh nội tâm bền bỉ đạt các mục tiêu, hướng tới chan hoà và kết nối trong nội bộ. Và chúng ta có được tâm thế nào trước thành công và cả những thất bại? Làm sao ra được những quyết định đúng đắn trong mọi thời điểm với sự bình
an? Chỉ có thể có được từ trí tuệ cảm xúc.
Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) phối hợp cùng với Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM trân trọng đề xuất thực hiện tổ chức buổi hội thảo đặc biệt về chủ đề “Trí tuệ cảm xúc – Thành công thực sự trong cách mạng 4.0 dành cho các nhà quản lý”, được diễn ra vào 14h30 – 17h30, 19/03/2019 tại Rex Hotel Saigon – 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.
Hội thảo với sự góp mặt quý báu của Diễn giả Francis L. Kaya, là một chuyên gia về giải mã tâm thức của con người, là một nhà lãnh đạo tinh thần về Trí Tuệ Cảm Xúc (EQ). Ông là CEO của Tổ Chức Source Code Technology (SCT) được thành lập tại Thụy Sỹ. Ông là người tạo nên nhiều câu chuyện thành công với vai trò cố vấn cho chính phủ, các CEO và các nhà quản lý hàng đầu trên thế giới.
ILACS tin rằng với buổi hội thảo vô cùng ý nghĩa sẽ mang đến cho các Cán bộ quản lý nhiều giá trị ý nghĩa và bí quyết thành công trong cách quản lý công việc và cuộc sống, đưa thương hiệu của Doanh nghiệp vươn tầm thế giới, phát triển Doanh nghiệp xứng ngang với các tập đoàn lớn mạnh trên toàn cầu.
Kính chúc toàn thể Cán bộ quản lý, các CEO thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng!

VIỆN TRƯỞNG

(đã ký và đóng dấu)

NCS. PHAN NHƯ MINH