Chương trình đào tạo “Xử lý khủng hoảng trong truyền thông”

Trong hai ngày 10 và 11 tháng 11 năm 2018, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) phối hợp cùng Hội nhà báo Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo Xử lý khủng hoảng trong truyền thông tại Nhà hàng Khách sạn Rex Saigon, tọa lạc trên đường Nguyễn Huệ, Tp. Hồ Chí Minh.

Khóa học được diễn ra với khoảng 20 khách VIP là các Phó Trưởng Phòng, Trưởng Phòng, Chánh Văn Phòng, Phó Giám đốc, Giám Đốc, Phó Hiệu Trưởng các đơn vị như:  VNPT Đồng Nai, trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại bệnh viên Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Gia An 115, v.v…

Để đạt hiệu quả cao nhất cho buổi học, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) đã mời 3 vị thầy có dày kinh nghiệm trong việc xử lý khủng hoảng truyền thông là Thầy Hoàng Hữu Lượng, Nguyên Cục trưởng Cục Báo chí Bộ Thông tin và Truyền thông; Thầy Đỗ Quý Doãn, Nguyên Thứ trưởng Bộ Thông Tin và Truyền thông; Thầy Đào Kim Phú, Phó Chánh văn phòng Hội nhà báo Việt Nam Kiêm Trưởng Văn phòng đại diện tại TPHCM.

Sau những hướng dẫn và chia sẻ kiến thức cùng kinh nghiêm sâu sắc từ ba vị thầy khả kính, ILACS đã tổ chức một buổi vấn đáp để Anh Chị học viên dễ dàng trao đổi cũng như cầu thị những phương pháp hiệu quả trong việc xử lý khủng hoảng trong truyền thông tại các tình huống thực tiễn đã và đang diễn ra trong các đơn vị có chung chuyên môn, nghiệp vụ.

Chương trình đào tạo đã diễn ra thành công, mang lại cho học viên những nhận định sâu sắc trong việc xử lý khủng hoảng, tìm ra hướng đi đúng đắn cho các phương tiện truyền thông, tạo dựng sự vững chãi cho thương hiệu dù có đứng trước muôn vàn khó khăn do giới truyền thông tác động vẫn không lung lay, dễ dàng đưa ra những giải pháp khắc phục, chuyển đổi để đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Dưới đây là hình ảnh được ghi nhận tại lớp học:

_MG_9460

PGS. TS. Trần Hà Minh Quân – Viện Trưởng Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISB) phát biểu Khai giảng buổi học

_MG_9473

Thầy Hoàng Hữu Lượng, Nguyên Cục trưởng Cục Báo chí Bộ Thông tin và Truyền thông chia sẻ cùng Anh Chị học viên

_MG_9489

_MG_9496

_MG_9795
_MG_9732

_MG_9532

_MG_9555

_MG_9589