VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

8 NGÀY LÊNH ĐÊNH NGOÀI KHƠI XA CÙNG KHÓA HỌC “KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ ĐÓN KHÁCH”

8 NGÀY LÊNH ĐÊNH NGOÀI KHƠI XA CÙNG KHÓA HỌC “KỸ NĂNG GIAO TIẾP VÀ ĐÓN KHÁCH”

Kiên Giang, mảnh đất trù phú với nhiều đặc sản văn hóa ẩm thực và du lịch, Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) đã có cơ hội hợp tác đào tạo cùng Trung tâm xúc tiến đầu tư thương mại du lịch tỉnh Kiên Giang (Kitra) tổ chức chương trình đào tạo Kỹ năng giao tiếp và đón khách cho hơn 300 Anh Chị học viên hiện là chủ doanh nghiệp các lĩnh vực Nhà hàng, khách sạn và địa điểm du lịch tại các huyện đảo Kiên Giang.

Với hơn 8 ngày lênh đênh ngoài khơi xa, ILACS đã đồng hành cùng Kitra tổ chức chương trình đào tạo “Kỹ năng giao tiếp và đón khách” do thầy ThS. Nguyễn Mạnh Hiền đứng lớp đã gặt hái được nhiều thành công. Bằng chứng, Anh Chị học viên đã áp dụng thành công tức thì những kỹ năng giao tiếp, đón khách đã được thầy Mạnh Hiền chỉ dẫn trong 2 buổi học ngắn gọn mà xúc tích.

Không dừng lại ở việc đứng lớp giảng dạy, thầy Mạnh Hiền và đội ngũ ILACS còn chủ động đến thăm các hộ kinh doanh, doanh nghiệp đang kinh doanh mảng du lịch, nhà hàng khách sạn để tư vấn phát triển về đầu tư dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ đón tiếp, phục vụ và giao tiếp cho chủ doanh nghiệp, chuyên viên nghiệp vụ để doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

Thầy ThS. Nguyễn Mạnh Hiền đã truyền cảm hứng, động lực và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh dựa trên những phương pháp, kỹ năng giao tiếp và đón khách, giúp Anh Chị học viên đạt những nhận biết sâu sắc về các giá trị của kỹ năng giao tiếp và đón khách mang lại.

Kết thúc 8 ngày giảng dạy, thầy ThS. Nguyễn Mạnh Hiền có đôi dòng chia sẻ được đăng tải trên facebook cá nhân của thầy, thầy viết:

“Hành trình trùng khơi 8 ngày đứng lớp đã cạn giờ, mà mình vẫn chưa ra khỏi mê mải với những nẻo đường men theo bờ cát trắng tinh khôi và bạt ngàn thăm thẳm dừa xanh. Xanh như muốn tan chảy vào trong màu mắt.

Và núi đá, suối nguồn, cỏ lau, và tiếng chim muông… như mơ, như thực.

Cám ơn #ILACS và #KITRA, cảm ơn những cư dân bản địa trong veo nền nã đã gieo vào mình biết mấy tin yêu.”

Dưới đây là hình ảnh được ghi nhận tại các lớp học:

IMG_8850

IMG_8881

IMG_8908

_MG_9022

_MG_9077

_MG_9106

_MG_9165

_MG_9170

_MG_9191

_MG_9263

_MG_9296

_MG_9389

_MG_9416

_MG_9437