VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TOEIC HIỂU QUẢ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ HỌC TOEIC HIỂU QUẢ?

PHƯƠNG PHÁP HỌC TOEIC HIỆU QUẢ

Học toeic hiệu quả là một vấn đề rất quan trọng. Bởi vì hiện nay rất nhiều trường đại học áp dụng chứng chỉ TOEIC làm chuẩn đầu ra. Chứng chỉ TOEIC còn để các công ty kiểm tra thực lực và xếp lương cho nhân viên của mình. Để học TOEIC đạt kết quả cao bạn hãy áp dụng những  phương pháp luyện thi toeic hiệu quả sau đây.

Lập kế hoạch đặt mục tiêu thật cụ thể

Việc lập kế hoạch và đặt muc tiêu rất quan trọng khi bạn luyện thi TOEIC . Hãy lập một kế hoạch thật chi tiết và những mốc thời gian ngắn hạn để bạn hoàn thành mục tiêu. Những mục tiêu bạn đặt ra nên thực tế không viển vông, không thực hiện được.

ILACS nhận thấy các bạn luyện thi TOEIC đều có những hiểu biết nhất định về Anh Ngữ. Việc của bạn là tìm ra những điểm bạn còn thiếu rồi tập trung củng cố chúng.

Tìm hiểu kỹ cấu trúc đề thi TOEIC

Khi bạn tham gia một trò chơi và để chiến thắng, bạn cần tìm hiểu kỹ về trò chơi đó. TOEIC cũng vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ cấu trúc đề thi. Khi đã nắm rõ TOEIC là gì,cấu trúc của nó thế nào thì việc bạn vượt qua nó chỉ còn trong tầm tay bạn.

Một cấu trúc đề thi TOEIC gồm có 2 phần. Phần Reading và Listening . Trong Reading chia làm 4 phần gồm PART 1, 2,3,4. Listening chia làm 3 phần part 5,6,7. Mỗi phần có những yêu cầu riêng bạn có thể tìm hiểu thêm tại  ILACS hay những trang học Tiếng Anh khác. Một bài thi TOEIC kéo dài trong 120 phút, phần nghe 45 phút, phần đọc 75 phút.

Xin chia sẻ thêm với những bạn tự luyện thi TOEIC tại nhà. Những phương pháp của chúng tôi sẽ giúp các bạn tự học toeic hiệu quả hơn rất nhiều.

Dành thời gian mỗi ngày để ôn luyện

“Trăm hay không bằng tay quen” các bạn ạ. Bạn muốn thi đậu TOEIC thì phải dành thời gian cho nó ít nhất 1 giờ mỗi ngày. Đây là phương pháp học TOEIC hiệu quả theo cách mưa dầm thấm đất. Nên tập trung vào tất cả các phần chứ đừng chỉ ôn luyện mỗi một phần riêng. Điều này sẽ làm cho bạn dễ mất điểm. Phần nào khó thì bạn dành thời gian nhiều hơn.

Học  từ vựng dành riêng cho TOEIC

Không có từ vựng không thể thi TOEIC được đó là khẳng định của các chuyên gia đang ngày đêm đào tạo TOEIC của chúng tôi. Nhưng bạn yên tâm thật ra thì từ vựng dành cho TOEIC cũng không nhiều chỉ khoảng 600 từ .Rất nhiều trang web cung cấp bạn có thể dễ dàng tại về tự học. Không học quá nhiều từ vựng mà học từ vựng dành  riêng cho thi TOEIC . Đây là một trong những mẹo hướng dẫn ôn thi toeic hiệu quả chúng tôi muốn chia sẻ.

Nghe thật nhiều những bài thi TOEIC chuẩn

Muốn hoàn thành phần nghe có điểm số cao bạn phải nghe thật nhiều, nghe đến khi nào bạn hiểu được họ nói gì thì thôi.  Nghe thật nhiều sẽ giúp bạn chỉnh sữa được lỗi phát âm.Không những thế, việc nghe thường xuyên còn giúp  bạn học thêm được nhiều từ vựng hơn nữa. Nếu bạn hoàn thành tốt phần thi nghe với điểm số cao thì cơ hội thi đậu gần như nắm chắc trong tay.

Chọn cho mình những bộ sách giúp luyện thi TOEIC hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều bộ sách luyện thi TOEIC bám rất sát nội dung của một bài thi TOEIC chuẩn. Bạn nên tìm hiểu và học theo  những bộ sách này. Bạn có thể tham khảo tại ILACS để có những tài liệu học TOEIC hiệu quả nhất.

Kiểm tra khả năng của mình với  những bài thi chuẩn

Như đã giới thiệu các bạn có thể chọn cho mình những bộ sách luyện thi TOEIC hiểu quả nhất hiện nay để học. Trong sách sẽ có những bài thi chuẩn bạn có thể đánh giá khả năng của mình. Hoặc trên mạng cũng có rất nhiều website hỗ trợ thi thử TOEIC. Việc đánh giá khả năng của bạn qua bài thi sẽ giúp bạn rút ra những điểm bạn còn yếu từ đó có phương pháp hiệu quả.

Học luyện thi TOEIC  tại những Trung tâm luyện thi TOEIC uy tín

Bạn thắc mắc bạn có thể tự học toeic hiệu quả?. Câu trả lời là bạn vẫn có thể đạt điểm số cao khi tự luyện thi khi bạn áp dụng những phương pháp hiệu quả. Còn nếu bạn muốn rút ngằn thời gian, mau chóng được điểm sốTOEIC như bạn mong muốn. Bạn có thể đăng ký học tại ILACS với những khóa học được thiết kế dành riêng cho sinh UEH như:

SPECIAL TOEIC – HOÀN HỌC PHÍ KHI KHÔNG ĐẠT TOEIC 500

special-toeic

 

 

 

TOEIC 500 – XÂY DỰNG NỀN TẢNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

toeic-500

 

 

 

Hi vọng với những chia sẻ  phương pháp luyện thi toeic hiệu quả của chúng tôi vừa rồi sẽ giúp bạn tìm ra cho mình một hướng đi đúng đắn. Giúp bạn đạt được điểm số như bạn mong muốn

Chúc các bạn may mắn!

Liên hệ Kiểm tra trình độ TOEIC miễn phí:
Hotline: 0909 277 829

Tầng 4, 54 Nguyễn Văn Thủ, Q.1
www.ilacs.ueh.edu.vn

 icon-facebook   Kết quả hình ảnh cho messenger icon png

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.