VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

Du học hè tại Đại học Elmhurst – Chicago, Hoa Kỳ

Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS), Trường Đại Học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Khóa Du học hè tại Trường Elmhurst, TP. Chicago, Hoa Kỳ cho các bạn học viên ILACS trong tháng 7, 2018 vừa qua.

Mùa hè sôi động tại Thành phố Chicago phồn vinh, Trường Elmhurst với nhiều hoạt động thú vị cũng những chương trình học hiện đại đã đem lại cho học viên ILACS có chuyến Du học hè tại đây đạt được những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè gần xa quốc tế.

Ngày 06/7/2018 ILACS hoàn thành thủ tục và tiễn các bạn học viên đến phi trường quốc tế để chuẩn bị chuyến Du học hè tại Trường Elmhurst – Thành phố Chicago, Hoa Kỳ.

Với chương trình học được đầu tư chất lượng chuẩn 100% cùng với địa điểm thuận lợi về phát triển thương mại, kinh tế vượt bật thế giới như Thành phố Chicago đã mang lại những thành công và hiệu quả tuyệt đối, giúp nhiều sinh viên tại buổi học đạt được những kiến thức chuyên ngành vững chắc và thực nghiệm những gì đã học trên chính mảnh đất kinh tế hưng thịnh này.

Về Khóa học tại đây, vào mỗi tuần các bạn học viên có 15 tiếng trải nghiệm chương trình đại học với môn học Nhập môn Kinh doanh Quốc tế với các giáo sư người Mỹ.

Các chuyên đề hướng nghiệp và phương pháp học tập tại môi trường đại học Mỹ cũng được tích hợp trong chương trình.

Kết thúc chương trình, học sinh nhận chứng chỉ hoàn thành khoá học và bảng điểm của Đại học Elmhurst với 4 tín chỉ có thể được chuyển vào bảng điểm đại học sau này tại Mỹ.

Ngoài ra, các hoạt động ngoại khóa như đi tham quan các điểm du lịch nổi tiếng, ăn các món ăn từ khắp nơi trên thế giới như pizza, các món Hy Lạp, tham quan Chinatown, tham gia trải nghiệm môi trường sống cùng người bản địa và khám phá các dây chuyền sản xuất cùng nhiều mô hình kinh doanh của các công ty có tiếng tại Thành phố Chicago như: Tham quan Công ty Tư vấn thẩm định Chất lượng khí thải, Công ty sản xuất đinh vít cho xe hơi, .v.v..

Sau chuyến đi, các bạn học viên có thêm nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tế giúp ích rất nhiều trong quá trình học tập tại đây. Các bạn học viên còn được hướng nghiệp và biết được nhiều phương pháp học tại đại học Mỹ.

Xin mời các bạn cùng xem lại những hình ảnh thú vị của chuyến Du học hè này: