VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

CEO Đài Loan

_mg_0590

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

GIỚI THIỆU
Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học (ILACS) được hình thành trên cơ sở nâng cấp Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế Thương mại – Trường Đại học kinh tế TP.HCM, được thành lập từ năm 1990, là đơn vị chuyên giảng dạy, khảo thí các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế, các chương trình quốc gia học.

Chương trình Mini MBA dành cho các CEO Đài Loan được ILACS thành lập từ năm 2009. Chương trình được xây dựng dựa trên sự cố vấn và xác nhận bởi CTCVN (Hiệp Hội Thương  Mại Đài Loan tại Việt Nam).

MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Trọng tâm chính của chương trình là cung cấp cho các doanh nghiệp Đài Loan kiến thức về kinh doanh tại Việt Nam và xây dựng mạng lưới mối quan hệ trong nhiều lĩnh vực.

Ngoài ra, khóa học còn giúp cho cấp lãnh đạo các doanh nghiệp hiểu thêm về bối cảnh chính trị, kinh tế và xã hội của Việt Nam hiện tại, cũng như cập nhật những xu hướng, cải cách trong tương lai.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
 Các cấp lãnh đạo, điều hành và nhà đầu tư của doanh nghiệp Đài Loan có mong muốn nắm bắt các thông tin mới nhất về môi trường kinh doanh tại Việt Nam.

 Các chuyên viên mà yêu cầu công việc đòi hỏi phải có kiến thức sâu sắc về văn hóa và tập quán kinh doanh của người Việt Nam.

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC
 Đội ngũ giảng viên danh tiếng đến từ Đài Loan và Việt Nam, bao gồm những cán bộ cấp cao trong hệ thống chính quyền và các CEO người Đài Loan kinh doanh thành công tại Việt Nam.

 Cung cấp nhiều case study thực tế từ các công ty Đài Loan kinh doanh thành công tại Việt Nam.

 Giúp học viên nắm bắt được sự linh hoạt của môi trường Kinh doanh ở Việt Nam cũng như cách “làm kinh doanh” với người Việt Nam.

 Giúp học viên hiểu được tâm lý, suy nghĩ của người Việt, bao gồm cách trao đổi, thỏa thuận với các cơ quan chính quyền và người lao động Việt Nam.

 Giúp học viên hiểu cách đàm phán, thương lượng ở Việt Nam, làm thế nào để đi đến những thỏa thuận đôi bên cùng có lợi.

▶ Phương pháp triển khai các hoạt động tiếp thị ở Việt Nam, cách bán hàng hiệu quả cho người tiêu dùng Việt.

 Hiểu được sự khác biệt vùng miền ở Việt Nam và ảnh hưởng của nó đến văn hóa đàm phán, kinh doanh.

 Xây dựng mối quan hệ với các cấp lãnh đạo, điều hành các doanh nghiệp thuộc hiệp hội Doanh nghiệp Đài Loan, thông qua những hoạt động tại lớp cũng như chương trình ngoại khóa ngoài trời.

 Tìm hiểu về văn hóa Việt Nam thông qua các chuyến field trip thực tế đến các di tích lịch sử, văn hóa tại nhiều tỉnh thành.

THỜI GIAN HỌC
▶ 18h00 – 20h30 tối thứ 5 hằng tuần

▶ 24 buổi/ khóa

ĐỊA ĐIỂM HỌC
▶ Cơ sở A – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TP.HCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Viện Ngôn ngữ – Quốc tế học

Địa chỉ: 54 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1, Tp. HCM

Điện thoại:  +84 (28) 3911 0288

Hotline: +84 (9) 0927 7829

Email: ilacs@ueh.edu.vn


Kết quả hình ảnh cho facebook icon    Kết quả hình ảnh cho group facebook icon     Kết quả hình ảnh cho google plus icon