VIỆN NGÔN NGỮ - QUỐC TẾ HỌC
INTERNATIONAL LANGUAGES AND COUNTRY STUDIES INSTITUTE

Chính sách học viên

I. Phạm vi áp dụng

Chính sách học viên áp dụng cho học viên, khách hàng của Viện Ngôn ngữ- Quốc tế học (ILACS). Chính sách được áp dụng trong 6 tháng từ 10/10/2016 đến 10/04/2017.

 

II. Điều kiện nhập học và tham gia lớp học

Học viên phải hoàn tất nghĩa vụ đóng đầy đủ học phí trước ngày khai giảng khóa học.

 

III. Chính sách học viên tham gia các khóa học

🌴 Học viên đăng ký trễ (sau khi lớp đã khai giảng)

Nếu lớp đã khai giảng, trong vòng 4 buổi học chính thức đầu tiên, Viện sẽ linh hoạt chấp nhận cho học viên đăng ký và học viên sẽ được giảm 5% học phí của khóa học đó. Trong trường hợp này, nếu học viên yêu cầu được phụ đạo, Viện sẽ hỗ trợ một buổi học phụ đạo cho học viên.

Lưu ý: Sau khi lớp đã khai giảng được 5 buổi học chính thức, Viện sẽ không đồng ý cho học viên tham gia vào lớp học để đảm bảo chất lượng dạy và học.

🌴 Chính sách hoàn phí

Học viên sẽ không được hoàn lại học phí dưới bất kỳ lý do nào trừ trường hợp lịch khai giảng của lớp thay đổi đến lần thứ 3 hoặc lớp đó không khai giảng được hoặc có trường hợp đặc biệt được phê duyệt bởi Viện trưởng.

Lưu ý: Yêu cầu rút học phí của học viên sẽ được xét duyệt nếu học viên hội đủ điều kiện (xuất trình Phiếu Thu hoặc Hóa Đơn GTGT và giấy tờ tùy thân để chứng minh chính học viên đó đã đóng học phí) và Viện sẽ chi trả đủ 100% học phí cho chính học viên đó sau 07 ngày làm việc.

 

IV. Quy chế bảo lưu, chuyển lớp, chuyển nhượng học phí

Chi phí cho việc chuyển lớp, bảo lưu và chuyển nhượng học phí: 100.000 đồng.

🌴 Quy chế chuyển lớp

Học viên có quyền xin chuyển lớp để thuận tiện và phù hợp lịch học hơn cho học viên (với điều kiện: lớp cũ và lớp xin chuyển đều ở cùng cấp độ và có cùng mức học phí).

🌴 Quy chế bảo lưu học phí

Nếu học viên chỉ mới hoàn tất 1/3 khóa học (tức học viên chưa thi giữa kỳ), Viện sẽ đồng ý cho phép bảo lưu học phí; Và học viên phải đến văn phòng ILACS để chính thức hoàn tất thủ tục.

Lưu ý: không chấp nhận bất kỳ hình thức đăng ký bảo lưu học phí qua các kênh như nhờ một bạn khác giúp xin đăng ký bảo lưu, hoặc gọi điện thoại hoặc gửi email;

 • Thời hạn bảo lưu học phí là 3 tháng (tính từ ngày học viên chính thức hoàn tất thủ tục tại văn phòng làm việc của Viện)
 • Khi chuyển vào lớp học mới, nếu lớp học mới có mức học phí cao hơn lớp học cũ, học viên có trách nhiệm phải bổ sung mức học phí chênh lệch;
 • Nếu chuyển vào lớp học mới có mức học phí thấp hơn, Viện sẽ không hoàn lại mức

học phí chênh lệch;

 • Trong một lớp học, Viện chỉ nhận tối đa 3 học viên tham gia lớp học với trường hợp đã xin đăng ký bảo lưu học phí.

🌴 Quy chế chuyển nhượng học phí

Viện sẽ cho phép chuyển nhượng học phí từ học viên A sang học viên B nếu học viên A chưa tham gia vào khóa học; Như vậy, Viện sẽ chuyển nhượng trọn vẹn 100% học phí.

 

V.  Điều kiện được lên lớp và điều kiện xin học vượt cấp

 • Điều kiện được lên lớp: Học viên cần phải tham gia trên 80% số buổi học (không được nghỉ học quá 3 buổi/ khóa) và hoàn tất cả hai bài kiểm tra (giữa kỳ và cuối kỳ) đạt kết quả từ 6/10
 • Điều kiện được học vượt cấp độ: Học viên cần phải hội đủ 3 điểu kiện sau:
  • làm một bài kiểm tra (giáo viên đứng lớp sẽ chấm bài);
  • giáo viên phê vào bài làm, đồng ý cho học viên học vượt cấp độ;
  • kết quả bài thi đạt kết quả từ 80% trở lên.

VI. Lợi ích của học viên:

 • Học viên được học bù Khi học viên có nhu cầu học bù; sau khi đã thông báo với giáo viên với lý do chính đáng, học viên sẽ liên lạc trực tiếp với nhân viên Hỗ Trợ Học Thuật để được sắp xếp lịch học bù.Lưu ý: Học viên chỉ được học bù 2 buổi trong một khóa học.
 • Học viên được cam kết đầu ra đối với các khóa luyện thi (TOEIC, IELTS)Khi tham gia vào các khóa học luyện thi có cam kết đầu ra, học viên cần tuân thủ chặt chẽ các quy định sau đây để có thể được cam kết đầu ra:
  1. Tham gia đủ 80% tổng số buổi học của khóa;
  2. Làm bài tập đầy đủ 100%
  3. Hoàn tất bài thi giữa khóa và cuối khóa
 • Lợi ích khác của học viên: Học viên được tham gia miễn phí các sự kiện, hội thảo, CLB Tiếng Anh (BEC) do ILACS tổ chức.

VII. Chính sách ưu đãi (khuyến học) dành cho học viên khi đăng ký học tại ILACS

Học viên sẽ chỉ được hưởng một chính sách ưu đãi (khuyến học) cho mỗi một lần đăng ký. ILACS không chấp nhận các trường hợp cộng gộp từ 2 chính sách ưu đãi (khuyến học)

 Chính sách 1: Được giảm 10% nếu đóng học phí cho 2 cấp độ cùng một lúc (ví dụ: đóng học phí cho cấp độ Starting và Progressing hoặc đóng học phí cho cấp độ Progressing và Mastering).

Chính sách 2: Nếu học viên đăng ký học theo nhóm (nhóm từ 4 học viên trở lên), Viện sẽ giảm 10% học phí cho mỗi học viên.

Chính sách 3: Nếu học viên cũ hoặc học viên hiện tại giới thiệu thành công một học viên mới (tức là học viên mới đăng ký và đóng học phí cho Viện), Viện sẽ tặng ngay cho cả 2 học viên, mỗi học viên 5% mức học phí.

Lưu ý: Học viên có thể chọn hoặc được tặng số tiền mặt tương đương 5% học phí của khóa học đăng ký mới hoặc được giảm 5% học phí khóa học đăng ký mới.

 • Học viên được tham gia vào chương trình cam kết điểm đầu ra cho các khóa học luyện thi. Chi tiết vui lòng liên hệ quầy tư vấn.

VIII. Chính sách khen thưởng học viên đạt thành tích cao trong các thi (TOEIC, IELTS)

Khi học viên tham gia các khóa học luyện thi của Viện và nếu đạt được thành tích cao trong các kỳ thi Quốc tế (TOEIC, IELTS) sẽ nhận được phần thưởng khích lệ- động viên và sẽ được quảng bá (hình ảnh và thành tích) trên các phương tiện thông tin đại chúng, các kênh thông tin nội bộ, trang fanpage của ILACS/ UEH.